Kinh doanh mỹ phẩm online – Được TAI Được TIẾNG hay Được MIẾNG mang về ?

Chào các bạn, những người đang cầm Smart Phone hoặc đang ngồi trước màn hình máy tính. Những bạn đang bán mỹ phẩm hoặc đang ấp ủ chiến lược kinh doanh mặt hàng triệu người mê này.

Xin được hỏi những ”con buôn mỹ phẩm“ lành nghề rằng : Mẹo kinh doanh mỹ phẩm của bạn là gì? Hãy chia sẻ với tôi dưới những dòng Comment nhé. 

Còn với bản thân mình …đứng ở  vị trí người tiêu dùng tôi mong muốn chia sẻ tất cả nhứng suy nghĩ và nhu cầu của một người tiêu dùng cho cộng đồng Info Beauty chúng ta, đặc biệt là  những thành viên đã – đang và sẽ kinh doanh online. Giúp các bạn có thể thấu hiểu cộng đồng, nắm bắt tinh thần người tiêu dùng qua đó phần nào thúc đẩy ” con đơn “ ra hàng. <<== đừng bỏ lỡ

Và chắc chắn mục tiêu hàng đầu không thể bỏ qua đó là tìm nguồn hàng trong sạch giá tốt giúp chị em phụ nữ không mắc sai lầm khi vô tình mua hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Thứ nhất : Lắng nghe nhu cầu khách hàng là yếu tố đầu tiên giúp bạn thắng lớn.


Điều tôi càn là gì ?

 • Giải quyết tình trạng da mụn.

 • Lỗ chân lông to.

 • Da dầu.

 • Mụn bọc.

 • Nám.

 • Tàn nhanh.

 • Nhăn.

 • Lão hóa …. Hàng tá những vấn đề về da mà Phụ nữ gặp phải. Face or Body. 
   

Nhắc tới đây tôi lại nhớ tới vấn đề thương hiệu sản phẩm.


Bạn biết đó Skincare là chủ đề chưa bao giờ ngưng hot đối với phái đẹp chúng ta. Và đó là  lý do tại sao MỖI NGÀY lại có hàng tá những hãng mỹ phẩm mới ra đời và tranh đấu quyết liệt với những hãng mỹ phẩm lâu đời để dành thị phần cho họ.
 

Nhồi sọ những “ CTV” rằng hàng của  mình là số 1. Và… “Chị chỉ cần dùng sản phẩm của em 1 tuần là da đẹp, da trắng nhanh, hết mụn thần tốc”.

 
 
Xin thưa! Người mua bây giờ đâu còn là những con ” gà”. Nhất là nay lại có cộng đồng group ” Info beauty “, nhận cai quản vụ hàng thật hàng giả giúp chị em phụ nữ. Trực tiếp công bố những chị em bán online chân chính ra cộng đồng dưới sự giám sát của đội ngũ Admin. Và tất nhiên sẽ có những hình phạt thích đáng dành cho  những kẻ mạo danh dám bán hàng fake, hàng kém chất lượng.  
 

Bạn biết không? ….


Tôi nói cho bạn nghe, Đã kinh doanh thì đều là làm dâu trăm họ. Nhất là mỹ phẩm thì lại càng khắt khe, bởi sao ? Hiện tượng kích ứng thì nó đến nhanh lắm, trong vòng 1 đêm là biết tay nhau ngay.

Mụn ẩn, lỗ chân lông to, mẩn ngứa… rồi khi đó khách hàng kêu ai ? họ trót mua rồi mà. Vì họ tin bạn, họ đang hoang mang giữa1 đống mụn trên mặt nên họ tin bạn, rằng bạn có thể cứu họ thoát khỏi đống mụn đó, nếp nhăn đó…họ tin bạn hơn là tin cái sản phẩm kia, vì điều họ tin đó là trải nghiệm, là  điều chân thực khi được nghe bạn kể lại hoặc chia sẻ từ cái tâm. 
 

Có bệnh thì vái tứ phương, liệu có ai  vui vẻ  thoải mái khi mặt bị dị ứng, xấu xí, lỗ chân lông to, mụn đầy  mặt, đen nhẻm đen nhèm? Khi đó chỉ ước có cái phao cứu sinh giúp mình thoát khỏi tình trạng xấu xí đó ngay mà  thôi. . . Và bạn xuất hện đem lại hy vọng cho họ. 

 

1 Danh ngôn trong giới kinh doanh online kem trộn cho hay :” mình dùng rồi, cá nhân trải nghiệm thấy hiệu quả  mới bán bạn ạ. Bạn dùng yên tâm ĐẢM BẢO an toàn cho  bạn, ĐẢM BẢO HẾT MỤN NHANH”
 

Sự thật là tôi rất sợ những ” ĐẢM BẢO “ đó của cộng đồng kinh doanh online.
 

Mỗi loại da sẽ phù hợp với những thành phần mỹ phẩm khác nhau, tôi dám cá với bạn rằng 1 sản phẩm không thể phù  hợp với tât cả các loại da dù nó có chứa thành phần dùng được cho da nhạy cảm đi chăng nữa. 
 

Mỹ phẩm hợp da bao gồm ít nhất 5 yếu tố !

 1. Bảo vệ da.
 2. Không gây kích ứng da.
 3. Mang  lại  hiệu quả tốt cho da trong khoảng thời gian hợp lý. 
 4. Không tẩy da quá mạnh.
 5. Chứa thành  phần phù  hợp  giúp cả thiện tình trạng da (  dầu - nhờn- mụn- tàn nhan... phân chia ) 
Hoặc có thể tham khảo cách kiểm tra mỹ phẩm có hợp  với da mình không TẠI ĐÂY


Kem trộn thần thánh sẽ phán rằng "EM BAO HẾT!!!"
 

Nói vui vậy thôi nhưng chung quy cũng rất mong nhưng bạn tiêu dùng hãy thông thái hơn và những bạn bán kem trộn cũng đừng  liều mà phán như vậy nữa. 

Lại quay về với chủ đề kinh doanh mỹ phẩm online. 

Thiết nghĩ bán hàng bằng cái tâm quả là khó khi mà lãi đang đứng trước mắt. Ai cũng phải sống, kinh doanh thì cần có lãi để nuôi thân- nuôi gia đình.

Nhưng hỡi ơi các bạn kinh doanh tài ba. Con đường đến với thành công lâu bền nhất đó là kinh doanh bằng cái tâm của mình. Các cụ có câu :”đói cho sạch rách cho thơm”. Dù nghèo nhưng nhân cách cao cả thì dù cho túng thiếu vẫn ngẩng cao đầu.

Tôi cũng chỉ là một người bình thường và hoàn toàn không dám giao giảng đạo lý cho  bất lỳ ai. Nhưng tôi tin rằng ít nhiều sự chia sẻ này của tôi sẽ động chạm đến long trắc ẩn của nhiều người.

Bạn hãy nhìn những ví dụ này :

Những hình  ảnh này chứng minh rằng kinh doanh có tâm là con đường an toàn nhất để đi  tới thành công. 
 

 

 


 

Một màn đôi co quyết liệt khi Chủ thầu đồi lại Son vì khách cho 3 Sao :) Thà mua lại Son còn hơn bán mà khách không hài lòng là có thực với cộng đồng Info beauty
 

Chỉ vài tấm ảnh chụp màn hình có lẽ không nói lên quá nhiều điều để tôi có thể chứng minh cho bạn rằng ai đó đang trong sạch khi bán mỹ phẩm online. Nhưng ít nhất bạn có thể xem cách họ hành xử, xem cách họ comment. Đó là tư vấn nhưng lại đi ra từ cái tâm.
 

 


Hay những phản hồi cho Mộc Đỗ. 

 

 


Hết sức mong các bạn đừng hiểu nhầm rằng tôi đang  bày cách để bạn kéo khách. Tôi đang muốn giúp các bạn biết cách bán hàng có tâm mà thôi. 
 

Và tiếp theo .... 


Xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín trên Group Infor Beauty. Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Bởi làm đẹp là đam mê, từ  đam mê tới kinh doanh sẽ có tâm với cái nghề. 

 


Nhận  lại tương tác nhiều từ  cộng  đồng online. 
 


Dùng  gì bán đó có nhiều :" THỂ LOẠI" nếu bạn  hiểu ý của  tôi .

Những thông tin luôn cần thiết cho  cộng  đồng  cùng  nhau phát triển.

 

 VỚI THÔNG ĐIỆP KHÔNG CHO ĐI ĐỪNG MONG NHẬN LẠI. 


Hãy xem những bình luận bị bơ và chắc chắn sẽ bị đội ngũ Admin xóa nick vĩnh viễn bạn sẽ hiểu điểu tôi muốn nói. 
INBOX EM TƯ VẤN.
INBOX MÌNH CHIA SẺ- ẢNH KHONG KÈM NỘI DUNG. HOẶC CHỈ CHỨA NỘI DUNG QUẢNG  CÁO. 


Bạn hãy nhớ rằng đây là 1 cộng đồng  cùng  nhau phát triển, sẽ có những chị em phụ nữ lên tìm mua sản phẩm, hỏi về cách chăm sóc da. Vi vậy  khi  bước chân vào Group với bất kỳ mục đích gì xin vui  lòng  đọc nội quy Group. Và đặc biệt khi comment thì hãy chia sẻ hữu ích. Đó là cách tôn trọng bản thân và tôn trọng  khách hàng của bạn. 

Vậy làm sao  để có thể kinh doanh có tâm ?


Tôi biết điều này rất khó nhưng Nếu bạn làm được thì bạn luôn là người chiến thắng.

1: Đừng quá tung hô những gì mình bán hoặc duy nhất 1 sản phẩm. vì điều đó thực khó tin lắm. 
2: Hãy chia sẻ THỰC LÒNG NHỮNG GÌ BẠN BIẾT.
3: Chia sẻ cả  những thứ bạn KHÔNG BÁN nhưng TỐT CHO KHÁCH HÀNG.
4: Chăm chỉ review những sản phẩm có ích cho  làn da- đồng nghĩa chứng minh thương  hiệu cá nhân trên Group online.
5: Tìm hiểu THẬT KỸ CÀNG những sản phẩm trước khi kinh doanh.
6: Đừng  nghe 1 chiều từ  nhà  phân phối mỹ phẩm cho bạn, điển hình  như những bạn  bán kem trộn  thì đầu óc U mê rồi. Cứ cho  sản phẩm của mình là tốt nhất quả đất và ai  dùng cũng khỏi 100%.
7: Được admin Group Infobeauty  giới thiệu là 1 lợi thế.
 

Sau tất cả ... Mình lại trở về với nhau. 

Chia sẻ này không quá nhiều, và  lời diễn giải không  quá hay ho. Đặc biệt  sẽ có lời nói khiến ai đó chạnh lòng. Nhưng tôi tin rằng những ai  kinh doanh mỹ phẩm chân chính, những bạn có nhu cầu sử  dụng mỹ phẩm, ít nhiều sẽ đồng  ý với một vài ý kiến tôi đưa ra. 

Điều cuối cùng  muốn chia sẻ với mọi người đó là: 

Tôi xây dựng Group Info Beauty mới tiêu chí hàng đầu : Tạo  môi trường  sinh hoạt, chia sẻ và  làm đẹp cho  chị em phụ nữ, tạo môi trường trao đổi, review và chia sẻ những kiến thức về mỹ phẩm, chăm sóc da, tóc, tất tần tật về  những phương  cách làm đẹp cho  chị em phụ nữ. 

Ngoài đó ra tôi cũng mong muốn tìm kiếm được những bạn bán hàng có tâm, thực sự có tâm để giúp chị em phụ nữ trong Group không còn cảnh bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu bạn bán hàng  có tâm cũng mong  bạn bán được nhiều sản phẩm, giúp được nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn ở hoàn cảnh khó khăn về kinh tế cũng phần nào giúp bạn tăng thêm được thu  nhập thường ngày.

Vì vậy nếu bạn là người kinh doanh có tâm hãy inbox cho tôi, giới thiệu về sản phẩm bạn kinh doanh, bao  gồm thương  hiệu, nguồn gốc, đầy đủ, tác dụng và  một vài những câu  hỏi xác minh  hàng  chính hãng - đội ngũ Admin sẽ trực tiếp trao  đổi với bạn. Sau tất cả  chúng ta đều cần có cộng đồng cùng đồng hành phát triển thương  hiệu cá nhân online. Và  Info beauty sẽ đồng  hành cùng bạn. 

Tham lam không lại với trời, chân chính kinh doanh là con đường ngắn nhất, êm đẹp nhất để đến với thành công. Lòng tin là thứ không thể đánh đổi.

Trân trọng và cảm ơn... !


 

Gửi lời cảm ơn tới những Admin đã đang  và  sẽ đồng hành cùng Group INFOR BEAUTY.  Và ... Kinh doanh mỹ phẩm online được tiếng hay được miếng mang về là do bạn quyết định. Chúc may mắn và thành công. Đừng quên join Group Info beauty để cùng  chia sẻ - học hỏi- kết nối cộng đồng  nhé. 
 

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty