Review Massacara Maybeline Volum Express The Rocket

06/03/2019 14:54

Massacara là dòng sản phẩm " đình đám" của thương hiệu Maybeline, trong đó có sản phẩm Volum' Express The Rocket. Vậy Maybeline Volum' Express The Rocket có tốt hay không ? Cùng xem bài review chi tiết dưới đây nhé!

1. Thông tin sản phẩm :

Maybeline là thương hiệu quá "nổi tiếng" và " đình đám" với dòng sản phẩm massacara, trong đó có Volum' Express The Rocket vì hiệu quả bất ngờ mang lại mà giá cả lại phải chăng nên được hầu hết chị em ưa thích
 

* Công dụng :
 
  • Mascara với công dụng làm dày mi giúp hàng mi thêm cong dày giúp đôi mắt thêm phần sắc sảo.
  • Đầu Chải Mi lớn hơn giúp diện tích tiếp xúc lông mi tăng lên gấp 7 lần, giúp không bị vón cục.
  • Được kiểm nghiệm bởi bác sỹ chuyên khoa mắt.
  • An toàn với trường hợp đeo kính sát tròng.


* Thành phần :
 
Volum' Express The Rocket có thành phần có chưa collagen, là chất tạo keo tự nhiên :
 
(Black Non-Waterproof) Aqua/Water, Peg-200 Glyceryl Stearate, Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer, Cera Alba/Beeswax, Paraffin, Copernica Cerifera Cera/Carnauba Wax, Butylene Glycol, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, Palmitic Acid, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Vp/Eicosene Copolymer, Lithium Magnesium Sodium Silicate, Dimethicone, Aminomethyl Propanediol, 

2. Cảm nhận khi dùng :


* Bao bì : Thiết kế vẫn đặc trưng của maybelline phình ở thân và thuôn 2 đầu, kích thước khá lớn và cầm chắc tay, dòng chuốt mắt này có vỏ màu xanh đậm đê phân biệt với các loại khác của maybelline. Về phần bên trong thì masscara này có đầu chổi thẳng và lớn, lông chổi nhỏ và xếp không quá sít nhau.
 

 
* Chất lượng : Mi tớ thuộc dạng vừa ngắn , vừa thưa , lại cứ cụp xuống í :)) Chải em này lần thứ nhất thì công nhận mi có cong lên , dài ra mà không bị vón cục. Bắt đầu từ lần thứ hai thì ôi thôi mắt tớ như kiểu được hô biến , cong vút lại dài hẳn ra , có vón cục nhưng không đáng kể . Em này có waterproof nên tẩy trang hơi khó khăn , tớ phải dùng hẳn mấy lần dầu tới trôi sạch được.

3. Phù hợp với mọi làn da

4. Cách sử dụng :


  • Chải mi thao hình ziczac.

5. Điểm trung bình :

 
* Bao bì : 6.6
 
* Chất lượng : 6.6
 
* Giá cả : 6.9

6. Gợi ý điểm mua :

 
Tiki - giá thành 430.000 VND => Mua ngay  TẠI ĐÂY
 
Shopee - giá thành 150.000 VND => Mua ngay TẠI ĐÂY 
 
Sendo - giá thành 175.000 VND => Mua  ngay TẠI ĐÂY
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty