Bí quyết trang điểm cho mắt xếch với mẹo kẻ xuôi cực hay

16/04/2018 07:55

 Đôi mắt xếch luôn khiến cho khuôn mặt chị em trông có vẻ dữ tợn, thiếu thiện cảm làm cho khuôn mặt kém xinh, tuy nhiên chỉ với bí quyết trang điểm cho mắt xếch với mẹo kẻ xuôi cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn hô biến đôi mắt trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu bí quyết dưới đây các bạn nhé.

Thế nào là dáng mắt xếch?


Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch lên trên gần đuôi chân mày quá cao, làm mất cân đối đôi mắt và toàn bộ khuôn mặt. Thông thường mắt xếch cả 2 bên hoặc một bên. Người có mắt xếch thường tạo cho người đối diện cảm giác khó gần, thậm chí là dữ dằn nên ít dành được thiện cảm của mỗi người.

Trước hết chúng ta xem clip trang điểm dành riêng cho đôi mắt xếch

4 bước trang điểm cho đôi mắt xếch đẹp tự nhiên

Bước 1: Đầu tiên, dùng nhũ mắt màu đồng tán nhẹ lên bầu mắt.

Bước 2: Để đôi mắt thêm mơ màng, bạn nên dùng chút nhũ mắt tông màu pastel xanh vàng đánh nhẹ phần mí mắt trên và dưới.Bước 3: Dùng chì kẻ mí kẻ 1 đường viền mảnh có chiều dài khoảng 3/4 đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống thành một đường gần song song với đuôi lông mày. Sau đó dùng bút kẻ mí 3 chân chấm nhẹ phần mí dưới. (Nếu là tín đồ hay run tay khi kẻ mí mắt, hãy chọn mua loại bút chì dạng dạ cho dễ kẻ nhé!)

Bước 4: Đừng quên bước chuốt mascara cho bờ mi cong vút.

Đây là thành phẩm cuối cùng của công đoạn kẻ mí mắt!

Chú ý: 
Theo nguyên tắc chung, khi chúng ta trang điểm cho đôi mắt xếch các bạn cần chú trọng vào việc làm cho đuôi mắt được hạ xuống để tạo cảm giác cho đôi mắt được hiền hòa và tươi tắn hơn nhé.

Theo đánh giá cá nhân, chỉ cần các bạn dành 5 phút buổi sáng mỗi ngày áp dụng cách trang điểm cho đôi mắt xếch trên thì chúng ta hoàn toàn có được đôi mắt đẹp như ý muốn. Chúc các bạn thành công!
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty