“Người ấy là ai” của loạt nữ Youtuber đình đám: Hot không kém bạn gái, số 3 khiến fan giật mình khi “giấu” suốt 10 năm mới công khai

 Người ấy của Giang Ơi, Changmakeup, Trinh Phạm đều là những anh chàng thú vị không thua kém gì vợ hay bạn gái của mình.

 Giang Ơi, Trinh Phạm và Changmakeup luôn nằm trong list những YouTuber truyền cảm hứng sống cùng năng lượng tích cực đến cho nhiều cô gái. Subscribe channel của họ là mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy cả tá những thứ rất thú vị và thực tế.
 
Cả Giang Ơi, Trinh Phạm và Changmakeup đều đã là “hoa đã có chủ” và chồng cũng như bạn trai của họ cũng được dân tình yêu quý bởi vô vàn lí do khác nhau. Chàng trai may mắn được ở cạnh những cô nàng xinh đẹp, thông minh lại giỏi giang, bản lĩnh này chắc chắn cũng không phải dạng vừa đâu. Điển trai hay giàu có thì chưa bàn đến nhưng hẳn nhiên, họ đều có cuộc sống thú vị cùng cá tính đậm nét không thua gì cô gái của mình.
 
1. Thịnh Nguyễn - chồng của Giang Ơi
Chồng của Giang Ơi có tên Thịnh Nguyễn (Nguyễn Thịnh Trị, sinh năm 1992) hay được biết đến với cái tên đáng yêu là "Anh bạn thân". Thịnh Trị từng du học ở Singapore và đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành Marketing. Hiện tại, anh chàng đang làm freelancer và nối gót vợ của mình trở thành một YouTuber.
 
Một nửa của những nữ Youtuber đình đám ai cũng giỏi giang, cá tính: Hoá ra sự thú vị có thể lâyqua đường tình yêu à? - Ảnh 1.
"Anh bạn thân" của Giang Ơi - Thịnh Nguyễn
Mối tình của Giang Ơi và "anh bạn thân" được rất nhiều người ngưỡng mộ. Họ đã ở cạnh nhau 6 năm trước khi có một đám cưới ngọt ngào vào tháng 2 năm nay. Trước đó, Thịnh Nguyễn đã có màn cầu hôn vợ mình theo cách vô cùng bất ngờ và lãng mạn khiến Giang Ơi phải rơi nước mắt.
 
Một nửa của những nữ Youtuber đình đám ai cũng giỏi giang, cá tính: Hoá ra sự thú vị có thể lâyqua đường tình yêu à? - Ảnh 2.
Cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà vào tháng 2 năm nay
Cùng như Giang Ơi, Thịnh Nguyễn có cách trò chuyện rất từ tốn, không quá màu mè, hài hước nhưng lại tạo được cảm giác rất chân thực, gần gũi. Hiện tại, "Anh bạn thân" đã có hơn 94k người theo dõi chỉ sau 11 video thôi đấy!
 
Vlog "Một ngày của freelancer" của "Anh bạn thân"
 
2. Đức Trọng - bạn trai của Changmakep
Những ai theo dõi Instagram hay YouTube của Changmakeup đều dễ dàng thấy những hình ảnh rất ngọt ngào và tình tứ của cô nàng với bạn trai Trọng Đức. Cặp đôi này đã quen nhau từ tháng 11 năm 2013 và đến nay thì đã ở cạnh nhau được 6 năm rồi.
 
Một nửa của những nữ Youtuber đình đám ai cũng giỏi giang, cá tính: Hoá ra sự thú vị có thể lâyqua đường tình yêu à? - Ảnh 6.
Trọng Đức là nửa kia của Changmakeup
 
Được biết, Trọng Đức từng học tại trường Đại học Kutztown, bang Pennsylvania, Mỹ, chuy
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty