Máy rửa mặt Foreo Luna có tốt không? ( Review chi tiết )

 Máy rửa mặt Foreo Luna đang được chị em tìm kiếm nhiều hiện nay, thế sản phẩm này có tốt không? Sau đây infobeauty xin review chi tiết về sản phẩm này.

1. Thông tin sản phẩm.

*** Nơi sản xuất :  Stockholm, Thuỵ Điển.

*** Máy hỗ trợ vệ sinh da mặt hiệu quả với bề mặt đầu chải silicon mềm cùng với chức năng rung massage kích thích tái sinh làn da
từ bên trong.

 
  • Đầu cọ silicon mềm không gây tổn thương da và vệ sinh hơn đầu cọ thông thường.
  • Có mặt sau tích hợp chống lão hóa nên thực chất máy này là sản phẩm 2in1. Trong khi đó các mặt khác chỉ có 1 chức năng làm sạch da.
  • Có nút tăng giảm tốc độ nên cực kì phù hợp cho làn da vùng mắt mỏng.
  • Sản phẩm chất lượng tới 10 năm.
  • Bạn chỉ cần sạc máy trong 1h và thoải mái dùng máy tới 450 lần mà ko lo hết pin.

2. Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm.

Bao bì : Đẹp và chuyên nghiệp, mở hộp ra cảm giác như kiểu mình vừa mua điện thoại ấy, thích cực. Có dây sạc, tờ hướng dẫn... các kiểu đầy đủ thông tin. Trên máy có 2 nút + và - để điều chỉnh độ rung. 1 thời gian dùng thì nước đọng lại dưới đế của máy, bị mốc nên trông nó cứ đen xì xì hơi xấu, nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng máy đâu nha.


Trải nghiệm :  Lúc đầu dùng thì cảm giác thích cực kỳ. Cảm giác da mặt sạch thoáng hơn hẳn so với chỉ rửa mặt bằng tay, da lại còn mềm mịn hơn, ít mụn hơn. Nhưng sau 1 thời gian mình đã quen với cái độ rung này, với cả nghe mẹ bảo máy dành cho da dầu chế độ rung và đầu cọ thích hơn nên mình cũng muốn tham lam mà đổi quá.

Da mình khá khỏe, không dùng nhiều đồ makeup thường xuyên nên da không bị tổn thương hay dị ứng gì với các loại mỹ phẩm lạ, thế nên mình ước có 1 ngày được dùng thử máy cho da dầu, chắc sướng lắm. Mùa đông cái máy này mà để đọng nước là dễ bị mốc trên lông cọ lắm, phải lau khô sau khi dùng cho nó ráo nước thì máy luôn như mới. 

Máy có chế độ massage cho da, chính là dùng đầu phía sau có hoa văn vòng vòng như sóng âm tròn ý, nhưng mà mình lười lắm, chưa bao giờ dùng nên cũng không biết nó có hiệu quả trong việc chống lão hóa hay không nữa. Rửa cái mặt xong còn phải skincare các thứ rồi muốn ngủ luôn, đứng rửa mặt mà còn massage nữa hơi tốn thời gian với 1 đứa lười như mình.

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Làm ướt mặt và đầu chải của máy. Tạo bọt sữa rửa mặt rồi thoa lên mặt.

Kích hoạt máy và chờ thiết bị sẵn sàng sau tiếng bíp, đèn nhấp nháy, máy sẽ bắt đầu rung, massage toàn mặt theo chuyển động tròn

Rửa lại mặt và vệ sinh máy bằng nước sạch.
 

4. Gợi ý địa điểm mua hàng

Tiki giá thành : 1.813.000đ -> Mua ngay TẠI ĐÂY.

Shoppe giá thành : 2.699.000đ -> Mua ngay TẠI ĐÂY.

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty