Trong những tháng cuối năm, vận mệnh của bạn sẽ xoay chuyển ra sao, hãy chọn ngay một lá bài Tarot để giải mã nhé!

15/10/2019 10:37

 Cuộc sống đầy biến động, chúng ta không thể biết chắc rằng vận mệnh của mình sẽ đi đâu về đâu, con đường tương lai sẽ như thế nào. Nhưng đừng lo, những lá bài Tarot sẽ giúp bạn giải mã số mệnh, vạch mở tương lai. Để biết từ giờ cho tới cuối năm, bản thân mình sẽ gặp những trắc trở hay may mắn nào, có điều gì cần lưu ý, hãy rút ngay một lá bài Tarot bất kỳ nhé!

Hãy nghĩ về tương lai và chọn 1 lá bất kì.

 


Lá bài số 1: The Tower
 


Lá bài The Tower với hình ảnh tòa tháp đang đổ sụp, cháy rực dưới ánh trăng sáng. Đám cháy lan tỏa ra khắp xung quanh khiến các ngôi nhà cạnh bên cũng bị cháy theo, đám chim bồ câu đang điên cuồng bay tán loạn, thoát khỏi đám cháy. Lá bài báo hiệu từ giờ cho tới cuối năm, sẽ có rất nhiều biến động xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đây là sự thay đổi một trời một vực, sự đổ vỡ không thể nào tránh khỏi. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ sống sót qua “tai ương” này, và hồi sinh một cách đầy mạnh mẽ, vững vàng.

Thử thách tôi luyện làm bạn thêm cứng cỏi và giỏi giang hơn, giàu kinh nghiệm, trưởng thành hơn, khiến không khó khăn nào có thể đánh gục được bạn. Thậm chí, những sự thay đổi này còn mang tính quyết định tới cuộc sống của bạn, giúp bạn rũ bỏ hoàn toàn được những điều cũ kỹ, vươn mình đến một tương lai mới mẻ, rực sáng hơn.

Lá bài số 2: The Hanged Man


Lá bài The Hanged Man với hình ảnh người đàn ông treo mình trên cây, bên dưới anh ta là những con sói đang say giấc. Tuy ở trong tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” như vậy nhưng người đàn ông vẫn điềm tĩnh và không hề giãy giụa phản kháng. Lá bài báo hiệu từ đây cho tới cuối năm, không ít khó khăn sẽ đến với bạn, thậm chí có những tình huống cực kỳ nguy hiểm. Song rối trí, hoảng loạn sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề gì.

Bạn cần phải bình tĩnh đối mặt. Đừng chạy trốn vấn đề, cũng đừng do dự lưỡng lự mãi không chịu hành động. Sự trì hoãn chỉ khiến mọi chuyện dằng dưa kéo dài và thậm chí còn tệ hơn, khiến hậu quả nặng nề thêm.

Hãy tin vào bản thân mình, phân tích tình huống một cách rõ ràng để biết mình cần phải làm gì. Đôi khi, chỉ cần hành động theo bản năng, linh cảm sẽ dẫn lối cho bạn đến thành công.

3. Knight of Wands


Lá bài Knight of Wands với hình ảnh người phụ nữ đang cưỡi trên mình con gấu trắng, tay bà cầm ngọn đuốc rực cháy. Lá bài tượng trưng cho sự đam mê, theo đuổi mục tiêu. Từ đây cho tới cuối năm, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Bạn cần biết nắm bắt kịp thời và dùng nó để hỗ trợ bản thân tiến tới thành công một cách nhanh hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình chinh phục mục tiêu, hãy chú ý làm việc thật cẩn thận, tránh bốc đồng và hành động theo cảm xúc. Sự nông nổi bộc phát có thể khiến bạn lãnh những hậu quả tai hại.

Ngoài ra hãy giữ bản thân bình tĩnh, tránh tham gia vào các thị phi, tránh để bản thân bị cuốn sâu hơn vào những rắc rối.

Nguồn: afamily
 

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty