Danh tính người ‘thay trời hành đạo’ khiến Khải bớt thói xấc láo và vũ phu là ai?

04/06/2019 15:45

 Khải bị Vũ cho " ăn đòn" giữa nhà bố vợ vì đã xúc phạm vợ tôi?

Vết thương ở mặt của Vũ là do đâu ?

Trích đoạn tập 37 "Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h00 tối thứ 3 (ngày 4/6) trên kênh VTV1 hé lộ cho khán giả thấy rằng  mâu thuẫn giữa Huệ và Khải cũng lên đến cực điểm. Khải càng ngày càng tỏ ra quá đáng khi mỉa mai Thư: "Đúng là cuộc đời cũng công bằng thật. Con gái bố khinh con, khinh nhà con thì đến con gái khác của bố cũng bị người khác khinh lại"

Khải hậm hực " mỉa mai" ở nhà bố vợ 

Con gái nhà này khinh thường người khác thì bị người khác khinh lại’

Nguyên nhân được lý giải là do cay cú vì vợ (Huệ) mừng cười Thư đến 5 chỉ vàng, Khải kiếm chuyện với cô. Bị Ánh Dương bắt gặp và ‘lên lớp’ cho một trận, Khải càng hậm hực trong lòng. Có lẽ vì vậy mà chàng rể xấu xa này đã tìm đến nhà vợ để gây chuyện sau khi đám cưới của Thư được tổ chức xong.
 
Khải hậm hực Huệ vì " 5 chỉ vàng"

Trong một diễn biến khác, hình ảnh Vũ với vết thương trên mặt phải chăng đã được giải mã !
 

Sau ngày cưới, Thư về nhà thăm bố, chị và em thì bất ngờ đối diện với Khải. Thay vì vui mừng thì ông anh rể có những phát ngôn xúc phạm. Khải cho rằng: ‘Con gái nhà này khinh thường người khác thì bị người khác khinh lại’ khiến ông Sơn tức giận bảo ‘Anh đừng có nói bóng gió’.Thái độ xấc xược của Khải khiến nhiều người xem bức xúc, chờ đợi ngày chàng rể bất hảo này được ‘dạy dỗ’.
 

Trang phục của ông Sơn mà Thư mặc rất khớp trong trailer tập 37

Nhưng bất ngờ hơn hết có lẽ nằm ở danh tính người ‘thay trời hành đạo’ khiến Khải bớt thói xấc láo và vũ phu. Mới đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh Vũ với mặt mày bầm tím ở nhà Thư, hình ảnh vô cùng trùng khớp phân cảnh trong trailer tập 37. Khán giả trung thành của bộ phim cho rằng không khó để suy đoán Vũ đã ‘dạy dỗ’ Khải vì đã buông lời xúc phạm vợ của anh (Thư).
 

Nếu sự việc đúng như suy đoán thì tập 37 sẽ chứng kiến Vũ ghi điểm với Thư và nhà vợ bằng hành động triệu like. Và trong trường hợp Khải ‘sáng mắt’ vì ông em rể có lẽ cũng sẽ khiến cho hàng triệu người xem cảm thấy phấn khích. Tình huống hai chàng rể gặp nhau có lẽ là chuyện đáng chờ đợi nhất tập 37 rồi đây.
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty