Nhìn thấu tướng đàn ông TỐT GIẢ TẠO, ngoài tử tế trong thâm độc, vũ phu xét nét vợ, ai lấy phải thì khổ

01/07/2019 10:11

Không tự dưng mà các cụ ngày xưa nói đàn bà lấy chồng phải để ý tướng mặt đầu tiên bởi vì đàn ông có thể giấu giếm suy nghĩ thật của mình qua lời nói nhưng không thể nào che đậy qua thần thái, tướng mạo được.“Tướng tùy tâm sinh”, đôi khi chỉ cần nhìn bề ngoài cũng có thể đọc vị được bản chất của một con người.  


 
Khuôn mặt là đặc điểm có thể nói lên mọi bí mật của một người, từ tính cách, lối sống tới vận mệnh tương lai. Người phụ nữ lấy được chồng có tướng mạo tốt thì cuộc đời sung sướng, an nhàn nhưng ai lấy phải đàn ông mang tướng xấu thì khổ nhục một đời.
 
Theo đó, nhân tướng học chỉ ra các điểm của người đàn ông "tốt giả tạo", ngoài mặt thì luôn tỏ ra tử tế, thân thiện nhưng trong lòng lại đối ngược hoàn toàn. Nếu có gặp người đàn ông thế này thì tốt nhất chị em nên tránh xa, chớ lấy phải không thì khổ nhục cả một đời 
  
1. Răng thưa
 
Đàn ông răng thưa là một nét tướng rất xấu. Nó không chỉ gây mất thiện cảm mà còn thể hiện ra người này thường lươn lẹo, sống dối trá, hay lừa gạt người khác. 
 

Người này luôn tỏ ra hòa đồng, vui vẻ nhưng thực tế lại luôn dùng bộ mặt thân thiện đó của mình để nói xấu người khác, bịa chuyện thị phi nhằm hãm hại danh tiếng của đồng nghiệp, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Do đó, hãy cẩn trọng khi kết giao với đàn ông răng thưa.
 
2. Môi mỏng
 
Ông bà ta vẫn thường nói: "Mỏng môi hay hớt", nếu đàn ông có đặc điểm này thì đích thị là kẻ có tính cách "rất đàn bà".  Đây là tuýp người nhút nhát, ăn nói không lưu loát và khéo léo cho lắm, lúc nào cũng tỏ vẻ yếu đuối để lấy lòng thương hại từ những người xung quanh. 
 

Tuy nhiên, không ai có thể ngờ được đó chỉ là bộ mặt giả tạo của họ mà thôi, thực chất đây là người đàn ông đây mưu mô, tính toán, luôn tìm cách trục lợi cho bản thân mình mà không từ mọi thủ đoạn, , trước mặt nịnh nợ, sau lưng nói xấu. Về nhà mắng chửi vợ suốt ngày không ngớt.
 
Đặc biệt là trong hôn nhân, họ thể hiện mình là người chồng chung thủy, nghe lời vợ nhưng lại "vụng trộm" bên ngoài không biết bao nhiêu lần rồi.
 
3. Mắt tam giác
 
Đàn ông mắt tam giác thường có tâm tính không hiền lành, họ sống đầy mưu mô, giả dối. Tuy lời nói rất thành thật nhưng hành vi lại đáng ngờ, không bình thường. 
 

Với bản tính như vậy, họ hay giả vờ làm việc tốt nhưng trong lòng lại âm thầm so bì, tính toán, kể cả với người thân của mình. Do vậy, kết bạn hay kết hôn với kiểu đàn ông này thì hãy cẩn trọng kẻo bị "đâm sau lưng" lúc nào không hay.

4. Hốc mắt lõm sâu
 
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế không quá khó để nhìn qua đó mà đoán được tâm tính một con người. Đàn ông có hốc mắt lõm sâu, đen thâm thường là người tâm địa gian trá, "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm"
 

 Họ bề ngoài tỏ ra đứng đắn, chững chạc nhưng trong lòng luôn hành động sao cho lợi ích của mình được đặt lên trước, họ thường lừa gạt những người yêu quý mình để thu lợi cho bản thân.
 
5. Lông mày lượn sóng
 
Dáng lông mày khấp khểnh, lượn sóng, bên cao bên thấp lộn xộn là người đàn ông có đầu óc không hề đơn giản. Họ rất hay cười và nói những lời ngọt ngào nhưng ánh mắt lại đang âm thầm theo dõi đối phương, lên kế hoạch tiếp cận, lừa đảo để thỏa mãn mong muốn của mình như danh vọng, dục vọng, tiền bạc
 
 
6. Mũi khoằm
 
Đàn ông mũi khoằm là người lòng dạ hiểm độc. Họ quá tham vọng nên sẽ làm mọi việc để đạt được thứ mình muốn. Họ không ngại sống giả tạo, cười nói mỗi ngày để lấy được lòng tin, sự yêu mến từ những người xung quanh. Sau đó, họ sẽ tìm cách lừa gạt, làm những chuyện tồi tệ, vô nhân tính mà không ai có thể ngờ được.
 

 
7. Gò má cao, bạnh ngang
 
Theo nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho quyền lực. Đặc biệt đối với nam giới, nếu có gò má cao lại còn bạnh sang ngang thì chắc chắn là tuýp người ngang ngược, dễ bị công kích, rất hung dữ, ra ngoài thì gây gổ với bạn bè, về nhà thì vũ phu với vợ.
 

 
Khi đã lấy vợ, đàn ông có đặc điểm này thường tự đặt ra cho mình một vị thế cao hơn hẳn vợ, họ không bao giờ cho phép người vợ được phép vượt mặt uy quyền của họ. Với tâm tính nóng nảy, đôi khi chỉ vì một chuyện nhỏ mà xé ra to, họ sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của mình
 
8. Lông bụng
 
Có câu “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”, theo nhân tướng học đàn ông có lông bụng hay có tính đa dâm, “hai mặt”, cục tính và gia trưởng. Ai có đặc điểm này thường khó lường và thích thay đổi, tâm tính giảo hoạt và không có chí tiến thủ.
 
9. Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác
 
Đàn ông sở hữu ó tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, chứng tỏ tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc cảm tính, thiếu lý trí. Đây là tướng đàn ông khó tụ tài, tài lộc đến rồi đi, chỉ thích hưởng thụ không thích lao động.
 

 
Đặc biệt, nếu có thêm mắt lác thì cực kỳ thâm hiểm. Nếu làm việc, hợp tác, kết bạn, kết hôn  với người này cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.
 
10. Mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều
 
Thông thường, bất cứ ai sở hữu tướng mắt này đều gian tà, có mưu đồ, hay tính toán. Đặc biệt nếu là đàn ông thì 100% là người lỗ mãng, tính tình ích kỷ, lúc nào cũng đặt nhu cầu của mình lên trên mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.
 
Khi có mâu thuẫn, họ dường như sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích như buông lời nhiếc móc, thậm chí động chân động tay với ngay cả phụ nữ.
 
Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty