5 App nâng mũi giúp chị em có chiếc mũi cao thanh gọn tự tin trong selfie

16/01/2019 15:26

 Công nghệ hiện đại nhiều ứng dụng điện thoại thông minh ( hệ điều hành android, IOS) được phát triển giúp chị em tự tin " sống ảo hơn". Sau đây Inforbeauty.net xin giới thiệu cho bạn 5 app nâng mũi rất tiện lợi dưới đây có thể giúp bạn tự chỉnh sửa dáng mũi  của mình cho  cao thon gọn, thanh tú hơn chỉ với vài giây tại nhà.

1. Biến hóa dáng mũi với  app nâng mũi Pixtr.

Pixtr là một app nâng mũi khá phổ biến, khi đưa hình của bạn vào app này,nó sẽ tự động hiện ra những phần cần chỉnh sửa để giúp khuôn mặt bạn hoàn hảo hơn. Không chỉ nâng mũi nó còn giúp cải thiện làn da mịn màng hơn, không tì vết. Và đương nhiên sẽ tích hợp để bạn cho bức hình sau khi chỉnh sửa lên các ứng dụng như Facebook, Instagram, Zalo, Twitter...

2. App nâng mũi perfect365 giúp khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Nghe đến tên thôi bạn đã tưởng tượng ra tính năng của app này chưa? Nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa đặc điểm trên khuôn mặt từ làn da, đôi mắt đến loại bỏ quầng thâm và thậm chí là giúp cho xương gò má cân đối tự nhiên hơn.
 

3. App nâng mũi photo makeover.

Đây là một lựa chọn hoàn hảo của các bạn trẻ sàng điệu. Nếu muốn có khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn trong thời gian ngắn tại sao bạn lại chưa lựa chọn app nâng mũi photo makeover này chứ? Với ứng dụng này bất kỳ khuyết điểm nào trong khuôn mặt cũng có thể chỉnh sửa được một cách nhanh chóng tự nhiên.

Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn chỉnh được màu sắc của bức hình để giúp bức hình lung linh trước khi đưa lên Facebook..

4. App nâng mũi Beauty Camera.

Với app này, bạn có thể chỉnh sửa màu sắc hoặc thay đổi tone da của mình. App này thiên về màu sắc nên khó để chỉnh sửa các đặc điểm chi tiết trên khuôn mặt. Thích hợp với những bức hình ngoại cảnh và ngoài trời.
 

5. Phù thủy biến đổi dáng mũi : app nâng mũi Modiface photo editor.

Nếu đang tìm kiếm ứng dụng nào có thể giúp chỉnh sửa được các đặc điểm từ mắt mũi má miệng thì ModiFace Photo Editor chính là những gì bạn nên tìm kiếm. Ứng dụng này có thể giúp bạn thay đổi màu sắc, kích thước hình ảnh để phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh "Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp" của Thạc sĩ - Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn. 

Là người "Quý hồ tinh bất quý hồ đa", Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: "Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.", chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ - kết quả từ "đôi bàn tay vàng" của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:  
*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
 
 
Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây : 

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :
 
  • Hotline :  0914 455 555 - 09144 6666 - 09144 77777 -  09144 88888 - 09144 99999.

Các bài viết review liên quan đến thẩm mỹ đang hot hiện nay của infobeauty.
 

Bình luận

Bài viết khác:

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Fanpage Infobeauty